Thị trường giấy dán tường Việt Nam

Thị trường giấy dán tường Việt Nam


Lý do khiên cho thị phần giấy dán tường Hàn Quốc chiếm tỷ lệ cao nhất là vì thiết kế của họ bắt mắt, hợp thời trang, giấy dầy dặn, giá cả phải chăng. Còn giấy dán tường Trung Quốc thì tuy có bị Đà Nẵng tẩy chay và tình hình chính trị không ủng hộ thì cũng vẫn chiếm vị trí á quân là vì nó quá rẻ và liên tục cho ra các mẫu hoa văn cực kỳ hấp dẫn phù hợp với phong cách thiết kế nẹp chỉ phào tân cổ điển rầm rộ trong thời gian 2 năm gần đây. Sau 2 anh lớn đó mới đến lượt các dòng hàng chất lượng khác như Nhật, Mỹ, Châu Âu…vì giá đắt và quá đắt, thời gian đặt nhập thì quá lâu, không phù hợp với túi tiền và tính cách người Việt Nam với 2 câu nói thường trực trên môi “nhanh và luôn” & “ngon, bổ, rẻ”…

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giấy dán tường - thi công và phân phối mặt hàng này từ năm 2006 - Trúc Linh tôi vô cùng bức xúc trước các mặt hàng kém chất lượng vẫn đã, đang, và sẽ ồ ạt tràn về Việt Nam để thoả mãn những cái tôi lợi nhuận, ngang nhiên phủ khắp cái thị trường cực kỳ thiếu thông tin và ngứa tai khi nghe những kẻ gian thương tung hô, bịa đặt về tem nhãn, nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.

Biết rằng nói ra thì sẽ bị ném đá dăm, bị ăn gạch vụn, thậm chí sẽ là bị đối tác nhập khẩu tẩy chay say mặn. Nhưng chúng tôi,www.vatlieunoithat.vn không thể không nói. Đã đến lúc chúng tôi cần phải làm rõ một số sự thật về giấy dán tường với mong muốn rằng người tiêu dùng sẽ được mua hàng đúng gía trị. Có nhiều tiền thì mua hàng cao cấp, có vừa vừa tiền thì mua hàng trung cấp. Hàng hoá nước nào không quan trọng, quan trọng là không bị lừa vào ảo tưởng về thứ mình mua. ( hết phần 1 - còn nữa….)


Hotline 0964452626 - 0964412233